งานวิจัยและบริการวิชาการ
คณะวิทยาการจัดการ

วจก.ลงพื้นที่ดำเนินอบรมปฏิบัติการ พัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปลูกชิ้นเห็ดนางฟ้า ณ ตำบลยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมรากฐานหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG)#SDG

วันที่ 31 สิงหาคม 2565 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดย อาจารย์อรวรรณ กมล หัวหน้าโครงการ พร้อมด้วย บัณฑิต และประชาชนโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมรากฐานหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ณ ตำบลยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา ลงพื้นที่ อบรมปฏิบัติการ พัฒนาผลิตภัณฑ์แปรรูปลูกชิ้นเห็ดนางฟ้า โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พรสวรรค์  เพชรรัตน์ อาจารย์ประจำหลักสูตร และอาจารย์กมลทิพย์ กรรไพเราะ อาจารย์ประจำ หลักสูตรวิทยาศาสตร์ การประกอบอาหารฮาลาล มาเป็นวิทยากรให้กับ กลุ่มเป้าหมาย กลุ่มวานีตา วังเก่า  ชุมชนตำบลยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา

แกลเลอรี่