หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต
สาขาวิชานิเทศศาสตร์ธุรกิจเเละนวัตกรรมการสื่อสาร

นิเทศศาสตร์ธุรกิจฯเข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาในระดับหลักสูตรปีการศึกษา2565

หลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต สาขาวิชานิเทศาสตร์ เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาในระดับหลักสูตรปีการศึกษา2565  เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2566

งานประกันคุณภาพระดับหลักสูตรนิเทศศาสตร์ปีการศึกษา 2565 ได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิงห์ สิงห์ขจร อาจารย์ประจำหลักสูตรนิเทศศาสตร์ สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสมเด็จเจ้าพระยา เป็นประธานการประเมินฯ โดยมีกรรมการและเลขานุการ 3 ท่าน  ประกอบด้วย อาจารย์อรวรรณ กมล  อาจารย์ประจำสาขาธุรกิจการค้าสมันใหม่(ต่อเนื่อง) อาจารย์ ดร.สุธิดา เลขาวิจิตร์ อาจารย์หลักสูตรการตลาด และคุณนิตยา กุลหาบ เจ้าหน้าที่งานประกันคุณภาพคณะวิทยาการจัดการ

การประเมินหลักสูตรในวันนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.กัลยรัตน์ พินิจจันทร์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ให้เกียรติพบปะและกล่าวต้อนรับคณะกรรมการและอาจารย์หลักสูตรนิเทศศาสตร์ธุรกิจฯ  ในส่วนของหลักสูตรนิเทศศาสตร์นำทีมโดยอาจารย์สาธิตา แก้วเหล็ก ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตร์ นำเสนอการทำงานของสาขาวิชานิเทศศาสตร์ในรอบ 1 ปีที่ผ่านมา พร้อมด้วยคณาจารย์ในหลักสูตรฯ เข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรประจำปีการศึกษา 2565 ณ ห้อง ปิน หลาง ชิง  คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา

จากาการประเมินคุณภาพระดับหลักสูตรฯ ประธาน และคณะกรรมการได้ข้อเสนอแนะ แนวทางการปรับปรุงในรอบปีการประเมินถัดไป ทั้งนี้เพื่อให้หลักสูตรได้นำไปปรับปรุงการดำเนินงาน และเพิ่มประสิทธิภาพของหลักสูตรต่อไป

แกลเลอรี่