4.2 การจัดการน้ำเสีย หน่วยงานมีการดำเนินงานในการจัดการน้ำเสีย อย่างไรบ้าง
- มีผู้รับผิดชอบดูแลในการจัดการน้ำเสีย และมีความรู้ความเข้าใจในการดูแล
- มีถังดักไขมันบริเวณจุดล้างภาชนะทุกจุด
- ถังดักไขมันบริเวณจุดล้างภาชนะแต่ไม่ครบทุกจุด
- ไม่มีถังดักไขมันบริเวณจุดล้างภาชนะ
- ระบบบำบัดน้ำเสียแบบอื่นๆ
.................................................................................................
- มีการบำบัดน้ำเสียครบทุกจุดที่ปล่อยน้ำเสีย
- มีผลการตรวจสอบคุณภาพน้ำทิ้ง (กรณีพื้นที่ใช้สอยของอาคารมากกว่า ๕,๐๐๐ ตร.ม.)
- ไม่มีการตรวจสอบคุณภาพน้ำทิ้ง (กรณีพื้นที่ใช้สอยของอาคารมากกว่า ๕,๐๐๐ ตร.ม.)
|
|
|