วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต ร่วมกิจกรรม The charm of cultural diversity “เสน่ห์พหุวัฒนธรรม” มหกรรมลานวัฒนธรรมนำสันติสุข ประจำปี 2566 ณ ลานวัฒนธรรม ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา โดยทางหลักสูตรได้จัดองค์ความรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น “อาหารพื้นถิ่นสามเชื้อชาติ” ได้แก่ ไทย : ขนมจีบ, จีน : เมี่ยงปลาส้ม, มลายู : ไก่กอและ เพื่ออนุรักษ์และสืบสานภูมิปัญญาด้านอาหารประจำถิ่นให้คงอยู่สืบไป