งานพัฒนานักศึกษา
คณะวิทยาการจัดการ

กิจกรรม “Learning through Doing and Sharing By Master Chef Club”ของชมรมมาสเตอร์เชพ

วันที่ 31/ 01/2564 รองคณบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนานักศึกษาให้เกียรติเป็นประธานเปิดกิจกรรม “Learning through Doing and Sharing By Master Chef Club”ของชมรมมาสเตอร์เชพซึ่ง มีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกฝนทักษะปฏิบัติในการทำอาหารให้แก่นักศึกษาในสมาชิกชมรมมาสเตอร์เชฟ เพื่อพัฒนาผู้เรียนให้เป็นบัณฑิตนักปฏิบัติการมืออาชีพที่มีความรู้ความสามารถและทักษะวิชาชีพตามความต้องการของตลาดงาน โดยเมนูที่นำมาสอนสมาชิกชมรมในวันนี้มี 2 เมนูด้วยกัน คือเมนู ตูปะ ฮูบูงัน และ วุ้นลูกชิ้นสด ซึ่งเมนูตูปะ ฮูบูงัน เป็นเมนูที่ได้รับรางวัลชนะเลิศของชมรมมาสเตอร์เชฟ จากการแข่งขันคลับโชร์และเมนูวุ้นลูกชิ้นสด เป็นเมนูใหม่ที่มีการเพิ่มความคิดสร้างสรรค์จากเมนูวุ้นธรรมดามาเป็นวุ้นในรูปแบบของลูกชิ้น กิจกรรมในวันนี้ ทางชมรมจะดำเนินกิจกรรมในรูปแบบ CSR อีกด้วย โดยเมนู ตูปะ ฮูบูงัน จะสอนและจัดทำทั้งหมด 172 กล่อง และนำไปแจกให้กับศูนย์พัฒนาการจัดสวัสดิการสังคมผู้สูงอายุบ้านทักษิณ และเมนู วุ้นลูกชิ้นสด จะสอนและจัดทำทั้งหมด 130 กล่อง และนำไปแจกให้กับสถานสงเคราะห์เด็กชาย จังหวัดยะลา

แกลเลอรี่