อาจารย์หลักสูตรการตลาดดำเนินการทดสอบประสาทสัมผัสผลิตภัณฑ์โรตีกึ่งสำเร็จรูป

11 มิถุนายน 2562 (ผู้ดูแลระบบ) ข่าวกิจกรรม Marketing YRU

อาจารย์หลักสูตรการตลาดดำเนินการทดสอบประสาทสัมผัสผลิตภัณฑ์โรตีกึ่งสำเร็จรูป

วันอังคารที่ 11 มิถุนายน 2562 อาจารย์ปวีณา เจะอารง และอาจารย์ธีรยุทธ มูเล็ง ดำเนินการทดสอบทางประสาทสัมผัส (sensory test) ผลิตภัณฑ์โรตีกึ่งสำเร็จรูป จำนวน 2 สูตร 6 รสชาติ กับกลุ่มตัวอย่าง 30 ราย ในโครงการพัฒนาการตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์โรตีกึ่งสำเร็จรูปเพื่อส่งเสริมผู้ประกอบการ start up ซึ่งได้รับเกียรติจากคณาจารย์คณะวิทยาการจัดการ ได้แก่ อาจารย์ ดร.ภูริชาติ พรหมเต็ม, อาจารย์ ดร.เพ็ญนภา เกื้อเกตุ, อาจารย์พยอม ตอบประโคน, อาจารย์ภูตรา อาแล, อาจารย์ฟาริดา เอ็ลลาฮี, อาจารย์ซัยนุบดิน จินตรา, อาจารย์จรินรัตน์ วรวงศพิทักษ์ และอาจารย์มูฮัมหมัดฮุสนี เบญจสม มาร่วมดำเนินการทดสอบในครั้งนี้