ตลาดนัดวัฒนธรรม

1 ธันวาคม 2563 (ผู้ดูแลระบบ) กิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม

วันที่ 26 พ.ย. 2563 หลักสูตรบัญชีบัณฑิต จัดกิจกรรม “ตลาดนัดวัฒนธรรม” ณ บริเวณลานน้ำพุ หน้าคณะวิทยาการจัดการ โดยเป็นกิจกรรมที่บูรณาการการเรียนการสอน กับกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม ภายในงานมีการสาธิตและจำหน่ายอาหารพื้นบ้านของนักศึกษาแต่ละกลุ่ม อาทิ ปลาส้มทรงเครื่อง ขนมหนุมานคลุกฝุ่น เห็ดจ้อ ขนมสังขยาน้ำตาลไหม้ สปาเก็ตตี้เขียวหวานไก่ และขนมฝักบัว ทั้งนี้นักศึกษาแต่ละกลุ่มจะต้องทำการรวบรวมองค์ความรู้ของอาหารแต่ละประเภทให้ทางหลักสูตรเพื่อทำการประมวลเป็นองค์ความรู้ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมของหลักสูตรต่อไป